GIỚI THIỆU PHỐ THƯƠNG MẠI LỘC 

Tọa lạc trên cung đường chiến lược kết nối nhiều khu đô thị – công nghiệp lớn của thị xã Bến Cát và đô thị công nghiệp Bàu Bàng, dự án Phố thương mại Lộc Phát mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn và bền vững cho nhà đầu tư nhờ khả năng khai thác kinh doanh phục vụ hàng chục ngàn kỹ sư, chuyên gia và đón đầu thị xã Bến Cát lên đô thị loại 2 trong thời gian tới.

dự án thương mại lộc phát

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên thương mại Phố Thương mại Lộc Phát
Chủ đầu tư Công ty cổ phần cao su Tài Lộc 
Vị trí Đường DX 612, LK Bến Cát, Bàu Bàng, Bình Dương
Đơn vị phân phối G5 Bình Dương
Quy mô 7,2 Ha gồm 467 nền nhà phố vườn, shophouse 
Diện tích 65 m2 – 163 m2
Tiện ích nội khu Phố thương mại, công viên, trường học, khu thể dục thể thao.
Tiện ích liên kết Chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, Bệnh viện đa khoa Bến Cát…
Giá bán 560 triệu/nền
Pháp lý Đã có 1/500 + sổ từng nền
NHẬN BÁO GIÁ MỚI NHẤT

 

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG 

NHẬN TƯ VẤN ƯU ĐÃI

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Một điểm cộng của Phố thương mại Lộc Phát là được kết nối liên vùng với TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh…thông qua hệ thống giao thông hoàn chỉnh như ĐH 619, ĐT 240, ĐT 749, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành đai 4.

Sắp tới, nhiều dự án lớn còn tiếp tục được xây dựng như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh… nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa cho các khu công nghiệp của Bến Cát, Bàu Bàng như VSIP 2, Rạch Bắp, Singapore Tech Park…

Như vậy, trong tương lai không xa, khu vực Phố thương mại Lộc Phát tọa lạc sẽ trở thành “thủ phủ” công nghiệp với đa dạng các hoạt động sản xuất, giao thương, logistics…

 

LÝ DO ĐỂ ĐẦU TƯ 

  1. Cung cấp ra thị trường bất động sản bình dương hơn 467 lô
  2. Pháp lý có sổ từng nền, là dự án hiếm hoi có toàn bộ sổ đỏ tại bình dương
  3. Điểm nhấn công trình mới tại khu vực bến cát
  4. Giá bán dự kiến chỉ 560 triệu/nền
  5. Chiết khấu khủng tặng ngay 6 chỉ vàng sjc + 6% giá trị lô đất cơ hội sở hữu sổ tiết kiệm 600 triệu đồng “

 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LỘC PHÁT

Khu đô thị Phố thương mại Lộc Phát được chủ đầu tư Tài Lộc đầu tư đầy đủ tiện ích như trường học, công viên, khu thương mại – dịch vụ, khu thể dục thể thao…  Bên cạnh đó, dự án còn dễ dàng liên kết với các tiện ích xung quanh như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Đại học Quốc tế Việt Đức…

Việc tập trung phát triển công nghiệp và thương mại – dịch vụ của Bến Cát và Bàu Bàng cũng hứa hẹn mang đến cho Phố thương mại Lộc Phát nhiều lợi thế trong tương lai, giúp cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc. 

 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Một điểm cộng của Phố thương mại Lộc Phát là được kết nối liên vùng với TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh…thông qua hệ thống giao thông hoàn chỉnh như ĐH 619, ĐT 240, ĐT 749, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành đai 4.

Sắp tới, nhiều dự án lớn còn tiếp tục được xây dựng như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh… nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa cho các khu công nghiệp của Bến Cát, Bàu Bàng như VSIP 2, Rạch Bắp, Singapore Tech Park…Như vậy, trong tương lai không xa, khu vực Phố thương mại Lộc Phát tọa lạc sẽ trở thành “thủ phủ” công nghiệp với đa dạng các hoạt động sản xuất, giao thương, logistics…

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN

Bên cạnh, Dự án đất nền phố thương Mại Lộc Phát được quy hoạch trên tổng diện tích đất 7,2 héc ta gồm 467 nền nhà phố vườn, shophouse với diện tích dao động từ 75 – 115 m2 thì hạ tầng của phố thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng được đầu tư bài bản, hoàn chỉnh gồm mạng lưới điện, nguồn nước lắp đặt đạt tiêu chuẩn an toàn – chất lượng cao, đường nội khu trải nhựa rộng rãi đảm bảo sự lưu thông, di chuyển của các phương tiện, hệ thống thoát nước thải – nước mưa được xây dựng.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phố thương mại Lộc Phát có giá bán chỉ 560 triệu đồng/nền, thanh toán linh hoạt. Mức giá này thấp xa so với mặt bằng chung của BĐS Bình Dương nói chung, thị xã Bến Cát nói riêng. Đặc biệt, dự án mang đến cơ hộ đầu tư hấp dẫn khi năm 2020 khung giá đất Bình Dương sẽ điều chỉnh tăng đến 95% so với hiện nay.

Thời điểm này, Phố thương mại Lộc Phát là một trong những dự án đất nền hiếm hoi tại Bình Dương không chỉ được đầu tư hạ tầng chỉn chu mà pháp lý cũng hoàn thiện toàn bộ trước khi chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường. Điều này đồng nghĩa khách hàng sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi khi giao dịch và tính thanh khoản của dự án cũng vô cùng dễ dàng.

Phương thức thanh toán phố thương Mại Lộc Phát Bình Dương

Tiến độ thanh toán Phần trăm thanh toán
 Đợt 1 30% Trong vòng 7 ngày kể từ khi công bố mở bán
 Đợt 2 30% Trong vòng 30 ngày kể từ Đợt 1
 Đợt 3 10% Trong vòng 90 ngày kể từ đợt 1
 Đợt 4 10% Trong vòng 150 ngày kể từ đợt 1
 Đợt 5 10% Trong vòng 210 ngày kể từ đợt 1
 Đợt 6 5% Trong vòng 270 ngày kể từ đợt 1
 Đợt 7 5% Nhận sổ